“Nóng bỏng tay” với những trình duyệt web nhanh nhất trên Android

Bạn đã biết đến những trình duyệt web nhanh nhất trên Android hiện nay chưa? Trình duyệt web là một trong những ứng dụng quan trọng nhất trên bất kỳ thiết bị nào. Có các tính năng và hiệu suất phù hợp trong khi duyệt web có thể thay đổi toàn bộ trải nghiệm của bạn. Tìm đúng có thể là khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn và khuôn mặt của web đang thay đổi tất cả thời gian.

Bài viết hôm nay, fraudeliminator sẽ liệt kê các trình duyệt web tốt nhất Android năm 2018 (cho đến thời điểm hiện tại)!

Trình duyệt Brave

Brave Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất cho Android. Nó xuất hiện vào năm 2016 và có nhiều tính năng. Có một trình chặn quảng cáo được tích hợp. Ngoài ra, nó có thể chặn cookie của bên thứ ba, chặn các tập lệnh và nó có HTTPS ở mọi nơi. Bao gồm là cài đặt mỗi trang web chỉ trong trường hợp bạn cần.

Nó cũng tự hào với những cải tiến về tốc độ và tuổi thọ pin. Nó cũng có hầu hết các tính năng cơ bản như dấu trang, lịch sử và chế độ riêng tư (ẩn danh).

Trình duyệt Brave là trình duyệt web tốt nhất cho Android.
Trình duyệt Brave là trình duyệt web tốt nhất cho Android.

Trình duyệt web nhanh nhất cho Android – Chromer

Chromer là một trong những trình duyệt Android độc đáo hơn trên mạng. Nó thực sự không hoạt động giống như trình duyệt, nhưng nhiều hơn như là một trình khởi chạy cho các Tab tùy chỉnh của Chrome. Nó chiếm quyền điều khiển liên kết web và sau đó mở chúng trong Tab tuỳ chỉnh Chrome độc ​​lập để duyệt nhanh và dễ dàng.

Bạn cần cài đặt Google Chrome để có đầy đủ chức năng. Tuy nhiên, khác hơn thế, đó là một trình duyệt tuyệt vời, nhẹ nhàng để sử dụng cơ bản. Đây là bản tải xuống miễn phí và bạn có thể trả tiền cho phiên bản pro nếu bạn muốn.

Rất đơn giản chỉ với vài thao tác bạn đã được sử dụng phần mềm ngăn chặn web đen.

Trình duyệt web tốt nhất cho Android - Chromer.
Trình duyệt web tốt nhất cho Android – Chromer.

Dolphin Browser – Trình duyệt web nhanh nhất cho Android

Dolphin Browser đã chứng kiến ​​rất nhiều thành công trên Android. Nó có một bộ phong nha các tính năng tốt. Bao gồm chủ đề, hỗ trợ flash, chặn quảng cáo, chế độ ẩn danh và một số tính năng cấp ba như kiểm soát cử chỉ. Ngoài ra còn có thêm tiện ích mở rộng và hỗ trợ nếu bạn cần.

Rất nhiều người đã tải ứng dụng trình duyệt web Dolphin Browser. Đây chắc chắn là một trong những trình duyệt web tốt nhất cho Android hiện nay.

Dolphin Browser - Trình duyệt web nhanh nhất cho Android
Dolphin Browser – Trình duyệt web nhanh nhất cho Android.

Bạn đang cảm thấy bị làm phiền khi người khác xem lịch sử duyệt web của bạn? Bạn muốn tìm một cách xóa trình duyệt web nhanh chóng nhất? Hãy xem bài viết này nhé!

Trình duyệt web Firefox

Trình duyệt Firefox đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên. Đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất Android. Nó có một bộ tính năng ấn tượng. Một số người trong số họ bao gồm đồng bộ hóa máy tính để bàn (dấu trang, lịch sử, v.v …), tính năng bảo mật, dấu trang dễ sử dụng, chia sẻ nhanh, hỗ trợ Chromecast và bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tiện ích để cải thiện trải nghiệm duyệt web.

Đây là trình duyệt web Android mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nếu bạn muốn sớm thấy các tính năng mới nhất, bạn cũng có thể kiểm tra phiên bản beta của Firefox để xem các tính năng sắp tới.

Firefox - Trình duyệt web tốt nhất Android.
Firefox – Trình duyệt web tốt nhất Android.

Flynx là trình duyệt wed nhanh nhất cho Android

Flynx của InfiKen Labs đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra đời. Trình duyệt độc đáo này hoạt động trong một cửa sổ nổi so với chế độ toàn màn hình. Điều này cho phép duyệt web nhanh. Nó cũng không buộc bạn rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng.

Khi bạn nhấp vào liên kết, họ mở một bong bóng nhỏ ở bên cạnh màn hình và trang sẽ tải dưới nền cho đến khi bạn quyết định nhấp vào bong bóng để tự đọc. Nó cũng đi kèm với một vài tính năng khác, chẳng hạn như chế độ ban đêm. Đó là một cái gì đó khác biệt trong không gian trình duyệt của Android.

Hiện nay, nên dùng trình duyệt web nào nhanh nhất, được nhiều người ưa chuộng tin dùng.

Flynx là trình duyệt wed nhanh nhất cho Android.
Flynx là trình duyệt wed nhanh nhất cho Android.

Trên đây là 5 trình duyệt web nhanh nhất cho android được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Ngoài Android ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các bước cài đặt trình duyệt web nhẹ nhất cho PC của mình. Mong rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với bài viết và cảm thấy thoải mái khi sử dụng các trình duyệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên