Phần mềm hack wifi 2016 có còn phù hợp với thời đại công nghệ số

Internet cũng như mạng wifi dần đã trở nên rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng ở một số nơi lại không có wifi miễn phí để các bạn có thể sử dụng. Chính vì vậy, chắc hẳn có rất nhiều bạn quan tâm đến việc làm như thế nào để hack wifi? Các phần mềm hack wifi 2016 liệu có còn phù hợp với thời đại công nghệ số? Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé!

Thật ra các phần mềm hack wifi 2016 vẫn có thể dùng được với một số mạng wifi loại WEP. Thế nhưng đối với loại WPA và WPA2 thì sẽ gặp một số khó khan đấy! Chính vì vậy, hôm nay www.tmware.org sẽ giới thiệu với các bạn về một số phần mềm hack mật khẩu wifi tốt nhất, phù hợp với thời đại công nghệ số như hiện nay!

AirCrack

Nếu ai đã tìm hiểu về các phần mềm hack wifi không thể không bỏ qua AirCrack. Đây là một trong những phần mềm hack pass wifi nhanh nhất, được viết bằng ngôn ngữ C. Trong đó có nhiều công cụ khác hỗ trợ để truy cập vào bảo mật Wifi. Phần mềm này có khả năng giám sát, đánh giá và tấn công bảo mật và crack mạng. Với AirCrack bạn hoàn toàn có thể crack các loại mạng như WEP và WPA-PSK. Đây là công cụ đa nền tăng, tương thích với Windows, BSD và Linux,…

Tham khảo thêm bài viết phần mềm quét virus cho điện thoại là gì? tránh các trường hợp sử dụng phần mềm “dỏm”, nhiểm độc

Cain and Abel

Bạn có đang tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu cho hệ điều hành Windows? Cain and Abel là công cụ hoàn toàn phù hợp. Công cụ này sẽ giúp bạn thu hồi, lấy lại mật khẩu. Đó là nhờ sử dụng các phương pháp khác  nhau như ” netwwork packet sniffing”, “brute force” ,”dictionary attack”,… Bên cạnh đó phần mềm còn giúp bạn ghi lại các cuộc hội thoại, giải các mật khẩu đã mã hóa.  Cain and Abel còn có thể lấy dữ liệu cho các mục đích hack chính đáng, không vi phạm pháp luật. Phần mềm này có sẵn cho hầu hết các phần mềm khác nhau của hệ điều hành Microsoft Windows. Chính vì vậy có thể nói, Cain and Abel là một trong các phần mềm hack wifi tốt nhất hiện nay.

Fern WiFi Cracker

Fern WiFi Cracker là phần mềm được sử dụng để phân tích mạng. Được sử dụng trên các bạn phân phối Linux, viết bằng ngôn ngữ lập trình Python. Fern WiFi Cracker đặc biệt có thể crack chuẩn hầu hết các loại mạng wifi WEP/WPA/WPA2/WPS,  tấn công Brute Force,…

phần mềm hack wifi mới nhất
Phần mềm hack Fern Wifi Cracker

Reaver

Reaver giúp bạn tìm kiếm mật khẩu Wifi nhanh chóng, có thể crack hầu hết các mật khẩu. Phần mềm sử dụng cách tấn công brute force đối với mã PIN WPS. Từ đó nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2.Reaver còn có khả năng phục hồi những văn bản thuần túy trong khoảng từ 4 đến 10 giờ.  Reaver có thể cài đặt trên các bản Linux và được cài đặt sẵn trong nhiều bản phân phối hack.

Xem thêm phần mềm chặn web theo yêu cầu khi sử dụng chặn những mã độc của đối thủ bắn sang trang web của bạn.

Infernal Twin

Một phần mềm hack pass wifi nhanh nhất tiếp theo đó chính là Infernal Twin. Bạn có thể sử dụng công cụ để tấn công Evil Twin, tạo ra một điểm truy cập Wi-Fi giả. Sau đó ăn cắp gói tin truyền thông không dây. Sử dụng phần mềm hack mật khẩu Wifi này, bạn có thể hack các mạng wifi loại WPA2/WEP/WPA. 

các phần mềm hack wifi
Hack Wifi nhanh và hiệu quả

Wireshark

Phần mềm hack Wifi đơn giản Wireshark này có khả năng phân tích giao thức mạng nhanh và nổi tiếng nhất trên mạng Internet hiện nay.  Wireshark không thể trực tiếp giúp người dùng khôi phục lại mật khẩu dưới dạng văn bản thuần túy. Thế nhưng nó có thể giúp bạn ăn cáp gói tin tức nhanh nhất với những cách thức tốt nhất. Điểm đặc biệt của phần mềm hack wifi Wireshark đó chính là khả năng kiểm tra rất nhiều giao thức. Từ đó đưa ra kết quả tốt nhất bằng cách sử dụng phân tích ngoại tuyến và lấy dữ liệu trực tuyến.

một phần mềm hack password mạng wifi
Phần mềm hack Wifi Wireshark

Hashcat

Hashcat được biết đến như một công cụ hack pass wifi tốt nhất. Bên cạnh đó, nó còn có thể được sử dụng để bảo mật WPA/WPA2. Nếu muốn hack wifi nhanh, bạn có thể sử dụng thêm GPU hiện đại của oclHashcat. Đây là một công cụ hack wifi đa nền tăng, có thể sử dụng trên Linux, macOS và Windows để phục hồi mật khẩu nhanh nhất có thể.

Tìm hiểu thêm có nên cài phần mềm diệt virus cho máy tính? sẽ giúp ích cho thiết bị của bạn.

Như mình đã chia sẻ ở trên, các phần mềm hack wifi 2016 vẫn có thể dùng được với một số mạng wifi.  Nhưng nếu đối với các mạng wifi có bảo mật mạnh mẽ hơn, các bạn có thể tham khảo các phần mềm hack wifi tốt nhất hiện nay ở trên để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên