Tổng quan về các phần mềm hack – Phần mềm game hacker

Hack là hành động xâm nhập vào máy tính hoặc mạng. Người tham gia vào các hoạt động hack được gọi là tin tặc. Các tin tặc này sẽ tìm ra bất kì lối vào khả dụng tồn tại trên máy tính hay mạng máy tính rồi xâm nhập vào.

phần mềm dành cho hacker
Giới thiệu tổng quan về phần mềm hacker.

Bài viết sau đây, website www.tmware.org sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn cụ thể về công việc Hack. Đồng thời, cũng sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm chống hacker xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Các dạng Hack

Dựa vào những phần mềm và ứng dụng hiện nay có thể chia thành việc hack thành các phương thức như sau:

  • Hack Website: việc chiếm quyền kiểm soát của một máy chủ web. Nhờ đó, các tin tặc sẽ lấy được các cơ sở dữ liệu hay những giao diện khác của web.
  • Hack Mạng: lsử dụng các giao thức mạng như Telnet, NS lookup, Ping, Tracert,….để làm ngưng trệ hoạt động của một hệ thống mạng.
  • Hack Email: việc truy cập trái phép vào tài khoản Email nhằm mục đích thu thập dữ liệu chủ sở hữu.
  • Ethical Hacking: được chủ sở hữu cho phép xâm nhập vào máy tính hoặc hệ thống mạng qua các điểm yếu để kịp thời sửa lỗi.
  • Hack máy tính: xâm nhập vào một hệ thống máy tính khi chủ sở hữu chưa cho phép.
  • Hack mật khẩu: việc khôi phục mật khẩu bí mật từ dữ liệu đã lưu trữ trong hệ thống máy tính. Qua đó, tin tặc có thể biết được mật khẩu bí mật của máy tính.

Tải phần mềm zingplay hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hoàn toàn không phải ai cũng biết.

Phần mềm dành cho hacker

Để hack một trang mạng hoặc một hệ thống máy tính bất kì, các hacker luôn phải sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là danh sách 5 công cụ hack tốt nhất cho bạn:

THC Hydra

Khi bạn cần một công cụ hỗ trợ cho việc hack các hệ thống đăng nhập nhanh và ổn định. THC Hydra là lựa chọn tốt nhất cho bạn.  Nó có thể tìm ra mật khẩu đăng nhập của người dùng bằng phương pháp dictionary attack hoặc Brute-force. Công cụ hack này sẽ tổng hợp các giao thức như Mail (POP3, IMAP, vv), VNC và SSH (Secure Shell được sử dụng bởi các phần mềm VPN), cơ sở dữ liệu, LDAP (Lightweight Directory Access Protocol), SMB.

THC Hydra phần mềm dành cho hacker chuyên nghiệp
THC Hydra phần mềm dành cho hacker chuyên nghiệp.

Wireshark

Được người dùng Kali Linux đánh giá cao về khả năng hiển thị dữ liệu trên hệ thống mạng tốt nhất. Phần mềm wifi hacker này có khả năng phân tích một hệ thống mạng tỉ mỉ tới từng chi tiết. Nó sẽ hiển thị những gì đã và đang xảy ra trên hệ thống mà không bị phát hiện.

Wireshark được đông đảo các hacker sử dụng.
Wireshark được đông đảo các hacker sử dụng.

Hiện tại, với các phương thức khác, việc kiểm tra và phân tích gói mạng sẽ rất tốn kém. Vì vậy, Wireshark là sự thay thế tối ưu cho các hacker trong việc xâm nhập các hệ thống mạng.

Hãy cùng trải nghiệm phần mềm hack dcom 3g viettel e173eu-1 mới nhất cùng chúng tôi.

SB Game Hacker

Là một phần mềm game hacker, công cụ chỉnh sửa các giá trị trong game hoặc app bất kì. Phần mềm giúp tìm ra các giá trị và chỉnh sửa theo ý muốn của hacker. Là một phần mềm khá mới và có khả năng tìm kiếm và xâm nhập dữ liệu rất nhanh. Tất cả được thực hiện trong nháy mắt mà không mất nhiều thời gian.

phan mem hacker
SB Game Hacker – phần mềm game hacker xâm nhập nhanh và hiệu quả.

Tại sao lại bị hack – mục đích của việc hack

Sau đây sẽ là những nguyên nhân cơ bản và phổ biến nhất giúp bạn hiểu rõ hơn các mục đích xâm nhập của các hacker:

  1. Tống tiền: là nguyên nhân phổ biến nhất, đăc biệt các trang mạng xã hội như facebook, twitter, viber,….. Hack nhằm mục đích thu thập thông tin bí mật và tống tiên người dùng.
  2. Gây hại cho hệ thống: nhiều hacker muốn thể hiện, phá bĩnh. Họ xâm nhập vào hệ thống cá nhân, dẫn thiết bị đến các web đen độc hại.
  3. Tìm hiểu các phần mềm chặn trang web đen để bảo vệ thiết bị và hệ thống của bạn.

  4. Mục đích chính trị: tình huống này khá hiếm, nhưng xảy ra thì rất lớn và nguy hiểm. Việc tấn công nhằm vào mục tiêu tôn giáo, tố chức chính phủ, chương trình nghị sự,…

Bên cạnh đó, người dùng vô tình bị thu thập thông tin bởi các trình duyệt đang sử dụng. Từ đó phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của các công ty hoặc doanh nghiệp. Website sẽ hiển thị các quảng cáo dựa vào thông tin người dùng tìm kiếm trước đó.

Phần mềm diệt virus usb disk security hỗ trợ ngăn chặn các virus xâm nhập.

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn về các phần mềm dành cho hackerphần mềm game hacker. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu biết thêm về công việc của các hacker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên