Top các phần mềm diệt virus dành cho điện thoại di động tốt nhất

Ngày nay các ứng dụng di động không những mang lại cho chúng ta một sự tiện lợi. Tuy nhiên, một số ứng dụng trên Google Play Store có thể bị lây nhiễm mã độc. Và vô tình điều đó sẽ khiến điện thoại chúng ta có nguy cơ bị virus xâm nhập. Chính vì thế, www.tmware.org sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm diệt virus dành cho điện thoại.

Phần mềm diệt virus dành cho điện thoại 360 Security Antivirus

Đây là một phần mềm diệt virus dành cho điện thoại khá đa năng. Phần mềm này có khả năng quét và loại bỏ virus cho điện thoại. Bên cạnh đó nó còn  giúp bạn dọn dẹp thiết bị của mình, tăng tốc độ làm việc bằng cách làm sạch các file rác, và một số dữ liệu dư thừa khác. 360 Security Antivirus còn có thể quét những tập tin đang hoạt động trực tuyến. Từ đó cung cấp khả năng tiêu diệt những tập tin đó nếu chúng gây hại cho điện thoại của bạn.

Phần mềm diệt virus dành cho điện thoại AVG Antivirus Security

Tiếp theo là phần mềm diệt virus Androi miễn phí AVG Antivirus Security. Phần mềm này sẽ bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi các virus gây hại, các ứng dụng đã bị nhiễm mã độc và các phần mềm gián điệp khác. Không những thế, ngoài tính năng bảo mật, diệt virus, AVG Antivirus Security còn cung cấp khả năng chống trộm. Phần mềm này còn giúp tiết kiệm pin bằng cách tìm ra các ứng dụng đang ngốn pin, chặn các email, liên kết cũng như tệp tải xuống không an toàn. Tất cả các tình năng trên đều được miễn phí trong phần mềm AVG Antivirus Security này!

tai phan mem diet virut tren dien thoai
Phần mềm diệt virus AVG Antivirus Security

Không phải tất cả phần mểm diệt vi rút đều thích hợp với máy tính của bạn. Tìm hiểu nên mua phần mềm diệt virus nào ? để hiểu được lí do nhé! 

Phần mềm diệt virus dành cho điện thoại Avast Mobile Security & Antivirus

Tải phần mềm diệt virus về điện thoại với Avast Mobile Security & Antivirus sẽ giúp bạn ngăn chặn được các ứng dụng cũng như quét được các web độc hại, làm sạch và chống các thư, file rác,… Chính vì vậy đây là một trong những phần mềm không thể thiếu cho chiếc điện thoại của bạn.

phần mềm diệt virus dành cho điện thoại
Phần mềm diệt virus Avast Mobile Security & Antivirus

Phần mềm diệt virus dành cho điện thoại Norton Security and Antivirus

Bạn đang muốn tai phan mem diet virus tren dien thoai của mình? Norton Security and Antivirus là một trong những lựa chọn hợp lý và đúng đắn. Thương hiệu Norton đã được đánh giá rất cao bởi những ứng dụng diệt virus tuyệt vời. So với các phần mềm khác Norton Security and Antivirus này có một số ưu điểm. Đó chính là cho phép người dùng khóa thiết bị từ xa. Bên cạnh đó còn giúp định vị vị trí điện thoại. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được nếu điện thoại chúng ta bị thất lạc. 

phan mem diet virus mien phi cho dien thoai
Phần mềm diệt virus Norton Security and Antivirus

Phần mềm diệt virus dành cho điện thoại Kaspersky Internet Security

Một phần mềm diệt virus khác khá nổi tiếng không chỉ trên hệ điều hành Windows mà cả trên thiết bị điện thoại di động. Không ai khác đó chính là  phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho điện thoại Kaspersky Internet Security. Phần mềm có khả năng chống và diệt virus, ngăn chặn ứng dụng, web độc hại. Bên cạnh đó còn giúp người sử dụng bảo mật các dữ liệu cá nhân, chống lại các phần mềm nghe lén, đánh cắp thông tin,… Chính vì vậy, đây cũng là một phần mềm đa năng khá hữu dụng cho chiếc điện thoại di động của bạn đấy nhé!

phan mem diet virus mien phi cho dien thoai
Kaspersky Internet Security

Tham khảo thêm phần mềm diệt virut tốt nhất được các cầu thủ tin dùng.

Phần mềm diệt virus Security Master

Đây là một trong những phần mềm diệt virus android miễn phí tốt nhất hàng đầu. Nó cung cấp cho người dùng những công cụ tốt nhất để bảo vệ chiếc điện thoại. Bên cạnh đó Security Master còn hỗ trợ chức năng tiết kiệm pin, tắt bớt những phần mềm đang ngốn pin, bảo mật thông tin cá nhân, bảo vệ trình duyệt web,.. Phần mềm được sự tin tưởng của rất nhiều người với hơn 500 triệu lượt tải trên Google Play Store. Tải phần mềm diệt virus về điện thoại hoàn toàn miễn phí nhưng đôi khi sẽ xuất hiện quảng cáo.  Bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách trả 0.99 USD mỗi tháng nhé!

Phần mềm diệt virus Malwarebytes Security

Malwarebytes Security có khả năng bảo vệ thời gian thực, kiểm tra tính bảo mật của các ứng dụng, chống các ứng dụng nguy hiểm cho điện thoại bạn. Ngoài ra, Malwarebytes Security cũng nhẹ hơn so với các phần mềm trên nên nó sẽ không tốn quá nhiều dung lượng trong điện thoại bạn! Các tính năng trong phần mềm này có thể dùng thử trong 30 ngày, chính vì vậy, để sử dụng một số tính năng khác như chống trộm thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản riêng nhé!

tai phan mem diet virut tren dien thoai
Phần mềm diệt Virus Malwarebytes Security

Xem thêm một số thông tin về luật bóng đá nữ seagame trong thi đấu.

Như vậy, nếu như bạn đang có ý định tai phan mem diet virus tren dien thoai của mình thì mong rằng những gợi ý của bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn! Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên