Đâu là các phần mềm chặn web được các cầu thủ tin dùng?

Việc nghỉ ngơi và lướt web sau giờ tập luôn là thói quen của các cầu thủ. Nhưng các phần mềm quảng cáo sẽ luôn là mối phiền phức cho họ.Vậy bạn có thắc mắc họ sử dụng các phần mềm chặn web nào cho điện thoại của họ?

phan mem chan trang web
Các cầu thủ chọn phần mềm chặn web nào?

Hôm nay, www.tmware.org sẽ bật mí một vài phần mềm chặn web cho điện thoại mà các cầu thủ tin dùng.

Lợi ích của phần mềm chặn web

Đâu là những thuận lợi mà các cầu thủ hoặc chúng ta khi cài đặt phần mềm chặn web đen miền phí.

  • Tránh lãng phí dung lượng truy cập của các web không cần thiết.
  • Loại bõ được cá phiền nhiễu và tập trung vào công việc, học tập.
  • Hạn chế thời gian lướt web vào các shop được quảng cáo trên web.

Việc cài các phần mềm chặn web đen rất hữu ích cho website của bạn đặc biệt khi web bạn làm về lĩnh vực keo thom nhat toi nay. Nếu không may web bạn bị ảnh hưởng từ web đen chắc chắn thứ hạng website sẽ tụt dốc không phanh.

  • Ngăn chặn được các web đen, web quảng cáo nội dung đồi trụy.
  • Chặn được một số các website nhất định trên thiết bị dùng.

Hướng dẫn cách cài đặt web trên thiết bị

Mobile Security & Antivirus cho Android

Ứng dụng là phần mềm chặn phim đen độc hại trên các thiết bị Android. Phần mềm được cung cấp miễn phí bởi nhà phát triển Trend Micro.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt tiện ích cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/pMnv7L

phan mem chan web
Phần mềm chặn web theo yêu cầu được các cầu thủ sử dụng.

Bước 2: Tiếp đến, bạn  nhấp chuột vào tùy chọn Bảo vệ mạng > Lướt web an toàn, sau đó bạn sẽ cho phép ứng dụng này truy cập trong phần Settings (cài đặt) > Accessibility (trợ năng).

phần mềm chặn web theo yêu cầu
Mobile Security & Antivirus chặn web theo yêu cầu.

Bước 3: sau khi hoàn tất bước 2, bạn tiếp tục vào mục Danh sách bị Chặn > Thêm, và nhập đầy đủ thông tin vào hai ô trống gồm “tên” và “địa chỉ trang web” rồi nhấn Lưu.

phan mem chan web
Phần mềm giúp cầu thủ lướt web an toàn.

Tương tự, bạn cụng có thể thêm vào các danh sách web mà hình muốn truy cập bằng cách vào mục Danh sách được Phê duyệt. Kể từ đây, việc truy cập vào các trang web bị chặn sẽ được thông báo “Trang Khả nghi”.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm chung kết bóng đá nữ seagame tại các trang web sử dụng phần mềm chặn web

và Google Chrome để bảo vệ máy tính an toàn.

Chặn trang web cho iPhone

Với một vài cầu thủ sử dụng các thiết bị như Iphone cò thể chặn các web đen như sau:

Bước 1:  Bước đầu tiên, bạn vào mục Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Restrictions (giới hạn) để tiến hành chặn web.

Với lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ thiết lập mật khẩu gồm 4 con số cho thiết bị. Việc thiệt lập mật khẩu giúp ngăn chặn người khác thay đổi các thiết lập.

phan mem chan web
Vào mục Setting để tiến hành chặn web.

Bước 2: Tiếp đến, kéo xuống phía dưới và click vào mục Websites. Sau đó sẽ xuất hiện ba lựa chọn gồm All Websites (tất cả trang web), Specific Websites Only (chỉ các trang web cụ thể) và Limit Adult Content (giới hạn nội dung người lớn). Bạn sẽ click vào Limit Adult Content (giới hạn nội dung người lớn).

Ưng dụng chan web tren thiet bi iphone
Ứng dụng chặn thiết bị truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp.

Bước 3: Sau khi tùy chọn Limit Adult Content được kích hoạt, thiết bị của bạn sẽ được ngăn chặn các nội dung độc hại.

Lưu ý, nếu thiết bị của bạn vẫn còn thiếu sót vài trang, bạn cũng có thể thêm địa chỉ trang web đó vào phần Never allow (không bao giờ cho phép).

chan web theo yeu cau
Có thể thêm vào các web bạn muốn chặn.

Bước 4: Tương tự, với tùy chọn Specific Websites Only nhằm giúp bạn tự tạo một danh sách các trang web được phép truy cập. Đồng nghĩa với các nội dung hoặc trang web nào nằm ngoài danh sách được phép sẽ bị chặn lại.

chan web cho thiet bi iphone
Các web không nằm trong cùng được phép sẽ bị chặn.

Việc truy cập của cũng có thể bị chậm bởi các người dùng Wifi. Tìm hiểu phần mềm chặn người khác dùng wifi làm tăng khả năng truy cập của bạn.

Mẹo giúp máy tính của bạn lướt web an toàn

Cập nhập hệ điều hành đều đặn

Thường xuyên cập nhật hệ điều hành và các phần mềm liên quan là những cách đơn giản bảo vệ máy tính của bạn.Với những máy mà hệ điều hành có bản quyền, Microsoft sẽ tự động cập nhật trực tuyến và cài đặt những ứng dụng hoặc gói dịch vụ mới nhất.

Suy nghĩ cẩn thận khi nhấp chuột

Theo khảo sát, có hơn 9.500 trang web độc hại được tìm thấy thấy mỗi ngày. Thống kê gồm các trang chính thống bị hacker tấn công và những website độc phát tán vi rút. Bạn cần phải cẩn trọng trước khi click vào bất cứ đường link nào. Do vậy, tốt nhất bật tường lửa và sử dụng các phần mềm chống, diệt virus.

Tạo cho mình mật khẩu an toàn

Những mật khẩu đủ mạnh cho tài khoản online bao gồm chữ cái, con số, và biểu tượng. Mật khẩu càng dài thì độ an toàn càng cao, giúp ngăn chặn được sự tấn công của tin tặc. Hãy lựa chọn mật khẩu khó tìm ra cho các trang mạng quan trọng như địa chỉ hòm thư, tài khoản ngân hang. Lưu ý, không sử dụng một mật khẩu cho nhiều website.

Nhận biết các cuộc tấn công trên mạng xã hội

Tội phạm mạng luôn rình rập trên mạng xã hội online mỗi ngày. Các tin tặc sẽ sử dụng các nguồn tin đã thu thập được và giả mạo là bạn đề lừa gạt. Cần cảnh giác với các thông tin bạn chia sẻ trên mạng xã hội và đừng đưa quá nhiều thông tin cá nhân lên mạng online.

Lời kết

Bài viết đã giải đáp được thắc mắc về phần mềm chặn web mà cầu thủ Việt Nam sử dụng. Hy vọng bài viết này cũng  sẽ giúp thiết bị của bạn ngăn được các web độc hại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên