Phần mềm chặn quảng cáo cho Android được các cầu thủ khuyên dùng

Thật phiền phức khi việc truy cập cứ luôn chậm bởi các quảng cáo trên điện thoại của bạn. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ ngừng việc này chỉ bằng một phần mềm.

Các cầu thủ đã sử dụng phần mềm chặn quảng cáo android tăng tốc độ lướt web cho máy.  Hãy cùng www.tmware.org tìm hiểu các phần mềm chặn quảng cáo cho android nhé!

phần mềm chặn quảng cáo cho dien thoai android
Phần mềm chặn quảng cáo nào trên android được ưa chuộng?

Giới thiệu phần mềm chặn quảng cáo cho Android

TrustGo Ad Detector

Khi nhắc đến phần mềm chặn quảng cáo trên android, TrustGo Ad Detector chính là giải pháp tuyệt vời cho thiết bị Android. Là một phần mềm miễn phí và được ưa chuộng với hơn 5 triệu người trên thế. Tiện ích sẽ quét các ứng dụng quảng cáo. Tiếp đến, bạn chỉ cần tích chọn bỏ các ứng dụng mà bạn không muốn hiện chúng lên.

phần mềm chặn quảng cáo cho android tot nhat
TrustGo Ad Detector chặn quảng cáo dễ dàng.

Được sự đánh giá bởi nhiều người dùng, ứng dụng này có thể loại bỏ hoàn toàn các loại quảng cáo trên thiết bị của bạn.

Việc truy cập của bạn bỗng trở nên khó khăn không hẳn là do các quảng cáo. Nó có thể bị chậm bởi thiết bị wifi bị truy cập quá nhiều bởi người dùng Wifi trái phép. tham khảo ngay phần mềm chặn wifi.

Adguard Premium

Không thua kém gì TrustGo Ad Detector, ứng dụng này có thể chặn hầu hết các quảng cáo. Là ứng dụng chặn quảng cáo bằng phương thức VPN, bạn có thể chặn mọi quảng cáo trên thiết bị mà KHÔNG CẦN ROOT.

phần mềm chặn quảng cáo cho dien thoai android
Adguard Premium là ứng dụng chặn quảng cáo với phương thức VPN cực kỳ tiện lợi.

Bên cạnh việc chặn quảng cáo, ứng dụng còn tích hợp nhiều bộ lọc như: tường lửa, bảo vệ duyệt web, lọc HTTPS, lọc tên miền, chống lừa đảo và phần mềm độc hại; Thống kê lưu lượng sử dụng,… Đồng thời, chúng ta có thể dễ dàng cài đặt vì có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Adblock Plus

Adblock Plus là một trong những ứng dụng được ưa chuộng trong ngăn chặn mẫu quảng cáo.Không cần phải root máy, người dùng vẫn có thể loại bỏ các quảng cáo phiền phức thông qua ứng dụng này. Đặc biệt, Ứng dụng hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

phần mềm chặn quảng cáo cho dien thoai android
Hỗ trợ chặn tin với Adblock Plus.

Ra mắt đã lâu, Adblock Plus vẫn là phần mềm chặn quảng cáo cho android tốt nhất hiện nay. Ứng dụng đã cho ra mắt với nhiều phiên bản và thiết bị khác nhau, và  Adblock Plus đã ngày càng phổ biến hơn nhờ sự “miễn phí của mình”.

AppBrain Ad Detector

Là một ứng dụng khá tuyệt trong việc phát hiện các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo. AppBrain Ad Detector sẽ tìm quét tất cá các ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn như: quảng cáo thư rác biểu tượng Desktop , các ứng dụng với các mối quan tâm riêng tư, Notifications Push. Với những phần mềm quảng cáo ứng dụng gián điệp độc hại, AppBrain Ad Detector sẽ ngay lập tức cho bạn để loại bỏ.

phần mềm chặn quảng cáo cho dien thoai android
Với AppBrain Ad Detector không còn là vấn đề của bạn.

Addons Detector

Ứng dụng giúp thiết bị của bạn ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Nó giúp tìm các addon quảng cáo, các ứng dụng ẩn chứa quảng cáo push. Từ đó, người dùng sẽ được thông báo và gỡ bỏ các quảng cáo rắc rối.

phần mềm chặn quảng cáo cho dien thoai android
Phần mềm chặn quảng cáo cho android.

Addons Detector là một trong những lựa chọn ưu tiên của các cầu thủ trong việc tìm kiếm một phần mềm chặn quảng cáo trên android.

Với một số người dùng thiết bị trên chrome. Bên cạnh việc lướt web, họ còn sử dụng để chơi game. Các bạn có thể tham khảo thêm tải phần mềm chặn quảng cáo trên google chrome.

Chặn quảng cáo bằng các phương thức khác

Bên cạnh việc chặn quảng cáo bằng các phần mềm chặn quảng cáo nói trên. Bạn cũng có thể chặn quảng cáo bằng các phương thức khác nhau như:

Trình duyệt Opera: Đây là cách đơn giản nhất hạn chế  quảng cáo trên smartphone. Với trình duyệt Opera, bạn có thể tải về miễn phí. Được tích hợp bộ chặn quảng cáo thông minh, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng Opera để lướt web.

Chặn quảng cáo Pop-up trong trình duyệt Google Chrome: Đầu tiên, mở trình duyệt Chrome, chọn biểu tượng ba dấu chấm (ở trên cùng bên phải của màn hình), chọn Cài đặt (Settings) > Cài đặt Trang web (Site Settings). Tiếp đến, kéo xuống phần Pop-up, chọn Chặn (hoặc Blocked).

Bật chế độ tiết kiệm dung lượng Data Saver trên Chrome: Đầu tiên, mở trình duyệt Chrome, nhấn vào biểu tượng ba chấm (góc trên cùng bên tay phải màn hình), chọn Cài đặt (Settings) > chọn On ở mục Data Saver. Ở chế độ này, trình duyệt Chrome sẽ chặn các quảng cáo và ảnh động (GIF) trên web.

Tuy nhiên việc chặn quảng cáo theo các phương pháp này không được ưu tiên bởi các người dùng. Nó hạn chế nhiều mặt trong việc chọn trình duyệt và tính năng hiển thị trong việc lướt web.

Bản quyền phần mềm là gì? Bạn có nên sư dụng phần mềm bản quyền không?

Bài viết đã cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất các phần mềm chặn quảng cáo mà các cầu thủ hay sử dụng. Mong rằng với bài viết này, sẽ giúp cho bạn có phương thức hỗ trợ chặn quảng cáo tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên