Dịch vụ Hosting giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng ở Bkhost

Trải nghiệm dịch vụ hosting ở Bkhost cũng vô cùng dễ dàng ngay cả với người mới thông qua vài bước nhấp chuột, bạn cũng không cần phải quá am hiểu và có vốn kiến thức chuyên sâu. Hơn nữa giá rẻ nhưng đi kèm với chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho các chuyên gia.

Tính năng vượt trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ hiện đại: sử dụng ứng dụng lưu trữ SSD chuyên dụng, đặc biệt hỗ trợ kể cả phần mềm ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và thiết bị phòng chống hacker Local – Attack sẽ khiến hệ thống hosting của bạn vận hành mượt mà, ổn định.

  • Tương thích với rất nhiều loại mã nguồn: những gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với nhu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của bạn.

  • Tốc độ nhanh, mức độ bảo mật vô cùng cao: máy chủ hosting của Bkhost 100% sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ tăng tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể thiết lập email/trình quản trị để có thể tạo ngay lập tức được một trang web riêng cho mình. Giao diện thân thiện vô cùng, thích hợp cho cả những các nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng loại web hosting: tùy thuộc vào mục đích người dùng mà khách hàng có thể quyết định lựa chọn các loại web hosting khác nhau như sau: share hosting (chi phí rẻ nhất, sử dụng phần cứng chung); VPS hosting (dùng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng hiện đại, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Lý do vì sao sử dụng dịch vụ hosting của Bkhost

  • Chi phí rẻ, chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, giá cả cạnh tranh, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bạn còn được bảo đảm cả về chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • An toàn và bảo mật: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động trong môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các thiết bị bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và thiết kế cơ sở hạ tầng tân tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực 24/7, mọi tình huống mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không sử dụng domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng domain ở địa điểm khác và trỏ tới server của Bkhost. (Nhưng, cách tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất domain và hosting thuộc cùng địa chỉ cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố).

Dịch vụ hosting uy tín chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có một không gian server ổn định, không gặp gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kỳ lúc nào mà bạn cần. Đi kèm là khả năng phòng chống mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của một dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên